24h /7 ngày
hotline: 0936 27 27 28 - 0936 27 28 28

Các mẫu bằng khen đep

Còn hàng

Liên hệ

1. Vai trò của bằng khen

Bằng khen là hình thức khen thưởng phổ biến hiện nay để biểu dương cá nhân, tập thể có hoạt động và thành tích tốt trong quá trình công tác. Dù bằng khen không có giá trị về mặt vật chất nhưng đây là phần thưởng có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần.

Khen thưởng cán bộ, nhân viên bằng các mẫu bằng khen là cách công nhận sự nỗ lực, phấn đấu của mỗi cá nhân trong quá trình phấn đấu cố gắng rèn luyện, thi đua để đạt thành tích tốt. Bằng khen như một hình thức ý nghĩa công nhận, chứng nhận trong quá trình phấn đấu, làm việc và đóng góp.

2. Các thông số cơ bản khi in mẫu bằng khen

- Chất liệu bằng khen: Giấy mỹ thuật là loại chất liệu thông dung nhất để in bằng khen. Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp có độ cứng cáp, độ bền cao, màu sắc in sắc nét, không phai mờ, chữ ký và đóng dấu sắc nét...Một số chất liệu in bằng khen đẹp: Offset 200gsm, ffset 250gsm, couches 300gsm, ivory 250gsm,...

- Kích thước bằng khen: Thông thường bằng khen sẽ được in theo một số kích thước, như: a3, a4 hoặc tùy vào thiết kế theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp. Không có quy định chung về kích thước tiêu chuẩn của bằng khen. Đối với các loại bằng chứng nhận thường được các tổ chức cấp, phát bằng quy định về kích cỡ, và bắt buộc phải tuân theo.

- Màu sắc bằng khen: Do tính chất trang trọng, đa số các mẫu bằng khen chỉ in 1 màu. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu sử dụng 2, 3 hoặc 4 màu tùy theo thiết kế.

- Kỹ thuật in bằng khen: In bằng khen hiện nay chủ yếu sử dụng kỹ thuật in offset với chất lượng rõ nét, đồ bền cao.

3. Một sỗ mẫu bằng khen đẹp

Nhiều mẫu bằng khen, giấy khen đa dạng dùng cho nhiều tổ chức, giáo dục, nhà nước .. Đa dạng, có bán kèm theo khung bằng khen. Lưu ý: các mẫu đều có khổ A3,A4 có sẵn, các mẫu lớn hơn phải đặt

 

Giấy khen bằng khen khung gỗ vàng óng

 

Bằng khen vinh danh với khung thân trắng sang trọng

 

Khung bằng khen với khung trắng viền vàng

Bằng khen với khung gỗ đen bo tròn

Khung bằng khen viền to màu đen

Khung bằng khen khung gỗ đen viền vàng

 

zalo